xà bông handmade - oải hương & hương thảo

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mua ít nhất: 100 sản phẩm
  • Ngày đăng: 02/10/2019
  • Khu vực: Toàn quốc

Giá: 78.400đ

Chú ý: Sỉ Việt Nam không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Sản phẩm được bán bởi:

Catchers International.,ltd - Coconut Oil Manufacturer

Mỹ Phẩm & Nước Hoa - Toàn quốc

8 sản phẩm 2 Theo dõi

Thông tin sản phẩm

XÀ BÔNG DƯỠNG DẨM THẢI TỐ ĐỘC DA COCONAM – Oải Hương & Hương Thảo  : thông thái, sang tạo

Bạn không thể tập trung làm việc, bạn cảm thấy bối rối trong cuộc sống và bạn muốn tìm đến liệu pháp nào đó để thoát khỏi khó khăn đó, Xà Bông Dưỡng ẩm - Thải Độc Da COCONAM- Oải Hương & Hương Thảo là một trong những sản phẩm được tạo ra để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tinh thần, mùi hương đặt trưng của tinh dầu Oải Hương được cả thế giới chứng minh và hàng nghìn năm trước đã tin dùng để điều trị về tinh thần như căng thẳng , mệt mỏi..vv.. , mùi hương giúp Bạn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng, với những khách hàng khó tính vẫn bị cưa đỗ bởi mùi hương thật sự làm họ cảm thấy thoải mái nhẹ nhỏm và có thể tập trung sáng tạo hơn cho cuộc sống tốt hơn, Trị liệu về tinh thần là thế nhưng cũng không làm giảm đi chất lượng dưỡng da vì các thành phần dinh dưỡng rất được chú trọng ngoài các thành phần dầu cao cấp thì chúng tôi còn cho vào sữa tươi để sản phẩm dưỡng ẩm giúp da mềm mịn,  hoàn hảo  cho da và cả tinh thần

Tinh dầu Hương Thảo không được sử dụng trong chăm sóc da nhiều như nó được sử dụng trong chăm sóc tóc, nhưng nó có chất kháng khuẩn và khử trùng kết quả là nó giúp loại bỏ bệnh chàm, viêm da, da dầu và mụn trứng cá. Dùng các chế phẩm làm đẹp có chứa tinh dầu Hương Thảo thường xuyên giúp làm săn chắc da và loại bỏ làn da thô ráp.

Da là cơ quan  giúp chúng ta thải độc cơ thể hiệu quả nhất. Để chúng ta dễ dàng thải độc tố  một cách hiệu quả và nhanh nhất chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm xà bông Coconam dưỡng ẩm – hỗ trợ thải độc da - sự kết hợp từ công thức tạo nên một bánh xà bông từ ngàn năm trước được lưu truyền và tin dùng cho đến nay. 

Xà bông Coconam - quá trình chế biến tự nhiên

Chúng tôi chọn các thành phần tự nhiên, nguyên liệu đầu vào thượng hạng nhất kết hợp với phương pháp chế biến lạnh. Đó là lựa chọn lý tưởng để bảo toàn các dưỡng chất của các loại dầu cao cấp. Với COCONAM, chúng tôi sử dụng dầu dừa Coconam tinh khiết kết hợp với dầu jojoba, dầu hạt nho, dầu hạnh nhân tinh khiết và nước cốt dừa để tạo ra các loại xà bông Coconam tự nhiên giàu dinh dưỡng nhất. Xà bông thủ công Coconam là kết quả của một số yếu tố: sự kết hợp các thành phần tự nhiên, phương pháp xà phòng lạnh, sự tỉ mẩn và long yêu nghề tha thiết của các nghệ nhân.

Da nhạy cảm

Dầu dừa thích hợp cho tất cả các loại da như là một chất làm ẩm, dễ thấm sâu vào da. Giàu chất chống lão hóa, dầu dừa giúp làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và các đốm đồi mồi. Ngoài ra, các loại tinh dầu thiên nhiên cao cấp được kết hợp có chủ đích trong từng bánh xà bông Coconam có thể giúp trung hòa các gốc tự do, gây ra các vấn đề về da như mụn trứng cá, sần, khô, nhăn,…

Chât lượng vượt trội

Sự kết hợp giữa hóa học và sự sáng tạo, xà bông dưỡng ẩm Coconam được chế lạnh đòi hỏi sự chú ý đến chi tiết và khoảng thời gian dài hơn các kỹ thuật làm xà bông thông thường khác. Để tạo ra chất xà bông có chất lượng tốt nhất, mỗi công thức được khuấy và chế biến tỉ mỉ bằng tay, được bảo dưỡng trong ít nhất sáu tuần trước khi đến tay người tiêu dùng, để cung cấp cho bạn một trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Cùng nhà cung cấp Xem tất cả

Sản phẩm tương tự Xem tất cả