[200ml] nến sáp ong rừng - yễn tĩnh

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mua ít nhất: 100 sản phẩm
  • Ngày đăng: 14/10/2019
  • Khu vực: Toàn quốc

Giá: 440.000đ

Chú ý: Sỉ Việt Nam không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Sản phẩm được bán bởi:

Catchers International.,ltd - Coconut Oil Manufacturer

Mỹ Phẩm & Nước Hoa - Toàn quốc

8 sản phẩm 2 Theo dõi

Thông tin sản phẩm

Nến Thơm Coconam - Tinh Dầu Oải Hương & Hương Thảo – YÊN TỊNH

Nếu bạn là người yêu hương vị của đồng quê, nhắm mắt lại, nến thơm Coconam – YÊN TỊNH sẽ đưa bạn đến những thảm cỏ xanh, những con đường ngoằn ngoèo xa tít, nơi nhưng những cánh chim đang hối hả quay về tổ ấm, chỉ còn lại hương hoa thơm ngát quyện vào trong không khí hòa quyện với cái vị nồng ấm của Hương Thảo khiến cho tâm hồn thanh thản và bình yên. Đây chính là một trị liệu dịu dàng cho bất cứ ai đang bị cuốn vào cuộc sống công nghiệp hối hả, mùi Oải Hương còn giúp lưu thông khí huyết, cho bạn khởi động lại cơ thể và tinh thần trong một thời gian ngắn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA NẾN SÁP ONG RỪNG COCONAM

Sáp ong là tất cả các chất sáp tự nhiên, không độc hại do ong tiết ra sau khi chúng tiêu thụ mật ong. Những con ong sử dụng sáp này để xây dựng tổ ong của chúng, và khi được làm sạch và lọc, nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, y tế, làm đẹp,... Nhiều người thích nến sáp ong hơn nến paraffin vì nó hoàn toàn tự nhiên, chúng hấp dẫn hơn đối với những cá nhân thực hành lối sống thuần chay hoặc ăn chay. Những con ong không bị tổn hại trong quá trình sản xuất nến sáp ong.

Phải mất khoảng 33 triệu lượt thăm vào hoa để tạo ra 500gram  sáp ong, nhiều cá nhân cũng cảm thấy sáp ong có mối liên hệ tâm linh mạnh mẽ hơn với sức mạnh và món quà từ thiên nhiên của thiên nhiên. Tuy nhiên, chính những lợi ích sức khỏe của nến sáp ong đã thu hút hầu hết người dùng. Những lợi ích tiêu biểu bao gồm :

Không độc tính: Vì nến sáp ong hoàn toàn tự nhiên, chúng không tạo ra các sản phẩm phụ độc hại hoặc khói độc khi bị đốt cháy. Một số loại nến tạo ra khói hóa chất được biết là có khả năng gây ung thư, nhưng đây không phải là vấn đề với nến sáp ong.

Trung hòa các chất ô nhiễm trong không khí: Nến sáp ong tạo ra các ion âm khi bị đốt cháy, và các ion đó giúp trung hòa các chất ô nhiễm trong không khí. Điều này giúp loại bỏ bụi, mùi và nấm mốc trong khí quyển, làm giảm các triệu chứng dị ứng và hen suyễn và cải thiện hơi thở cho bất cứ ai ở gần.

Các ion âm làm giảm căng thẳng, tăng mức năng lượng và sự tỉnh táo, giảm lượng bụi và bụi trong không khí, và chúng có thể giúp bảo vệ chống lại vi trùng trong không khí bằng cách gắn vào các ion tích điện dương đang giữ các chất gây ô nhiễm khác trong không khí.

Tại sao các ion âm ảnh hưởng đến cơ thể theo cách tích cực như vậy ?

  • Các lý thuyết về cách các Ion âm hoạt động bao gồm:
  • Chúng gây ra phản ứng sinh hóa làm tăng nồng độ serotonin
  • Chúng làm tăng lưu lượng oxy đến não
  • Chúng kích thích tuyến yên, điều hòa các tuyến nội tiết bao gồm tuyến thượng thận và tuyến giáp

Thư giãn: Hành động đơn giản là đốt một ngọn nến có tính chất thư giãn và có thể giúp giảm căng thẳng và thiền định. Mùi mật ong tự nhiên, ngọt nhẹ của nến sáp ong có thể giúp thư giãn hoàn toàn tuyệt đối.

An toàn: Vì nến sáp ong hoàn toàn tự nhiên và không tạo ra sản phẩm phụ, chúng tự nhiên nhỏ giọt khi được sử dụng đúng cách và do đó an toàn hơn khi đốt. Điều này tránh nguy cơ bị bỏng và các thương tích khác có thể xảy ra do đốt các loại nến khác không đúng cách.

Ánh sáng phổ quang : Nến sáp ong có ánh sáng rực rỡ nhất, tinh khiết nhất trong mọi loại nến và gần với ánh sáng mặt trời tự nhiên. Nếu nến được sử dụng làm nguồn sáng, điều này có thể giúp giảm thiểu mỏi mắt và giảm đau đầu.

Có thể tùy chọn các hương tinh dầu nguyên chất: Hoa hồng Anh, Sen Gừng,...

Liên hệ trực tiếp số Hotline: 0903.06.93.08 (Mr Đạt) để được tư vấn thêm về làm đại lý hoặc gia công, sản xuất theo thiết kế riêng của bản thân mình.

Cùng nhà cung cấp Xem tất cả

Sản phẩm tương tự Xem tất cả