[10ml] tinh dầu lăn - thư giãn

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mua ít nhất: 100 sản phẩm
  • Ngày đăng: 14/10/2019
  • Khu vực: Toàn quốc

Giá: 156.000đ

Chú ý: Sỉ Việt Nam không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Sản phẩm được bán bởi:

Catchers International.,ltd - Coconut Oil Manufacturer

Mỹ Phẩm & Nước Hoa - Toàn quốc

8 sản phẩm 2 Theo dõi

Thông tin sản phẩm

Lăn tinh dầu trị liệu Coconam -  Thư Giãn

Lăn tinh dầu trị liệu coconam- Thư giãn đã được nghiên cứu kỷ lưỡng về tác động của mùi hương lên tinh thần con người. Mùi hương được chứng minh có tác dụng cực kỳ hiệu quả đến hệ  thần kinh. Lăn tinh dầu trị liệu Coconam- Thư giãn là sự kết hợp bởi những  dầu thiên nhiên có mùi hương tác dụng giúp não bộ và hệ thần kinh hoạt động tốt hơn. Sự kết hợp của tinh dầu Quế, tinh dầu Vỏ Cam, Hoa Nhài, Gừng, bạc hà ..v,v… có mùi thơm dịu nhẹ thanh tao khuếch tán rộng lên hệ thần kinh của con người giúp giảm stress nhanh cải thiện vấn đề căng thẳng, chữa đau nữa đầu, giúp tâm trạng bình yên, thoải mái

Trong con người khí và huyết là cực kỳ quan trọng. Khi chúng ta thiền định là làm cho phần khí khỏe mạnh  hoặc yếu ớt có liên quan chặt chẽ với hoạt động tinh thần. Tinh thần bị kích thích đột ngột hay lâu dài quá độ đều có thể gây rối loạn hoạt động nội tạng, để tránh tình trạng này hãy thực hiện phương pháp ngồi thiền kết hợp với sử dụng lăn tinh dầu trị liệu coconam- Thư Giãn dành riêng cho việc giúp cải thiện và cân bằng hệ thần kinh. Hoa Nhài có tác dụng cân bằng hệ thần kinh và làm giảm trầm cảm, lo lắng và căng thẳng. Bạc Hà tất nhiên là loại dầu tuyệt vời trên toàn cầu và được dùng cho các ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Lăn tinh dầu trị liệu Coconam – Thư Giãn không chỉ có mùi tuyệt vời mà thực sự sẽ giúp tinh thần bạn cân bằng hoài hoà hơn.

Xua tan cảm giác căng thẳng và lo lắng để thúc đẩy thư giãn sâu.

Làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn một cách tự nhiên

Cân bằng cơ chế sinh học của cơ thể

Tăng năng suất của bộ não, tiếp thêm năng lượng cho cơ thể, giúp bạn tập trung, giảm đau hoặc giúp ngủ ngon hơn. Đa số các chuyên gia tin rằng khứu giác của chúng ta là thứ ý thức mạnh mẽ nhất và có ảnh hưởng nhất tới cơ thể chúng ta.

Có thể tùy chọn hương tinh dầu nguyên chất như: Oải Hương, Hoa Hồng Anh,... 

Liên hệ làm đại lý hoặc muốn gia công, sản xuất gọi trực tiếp số Hotline: 0903.06.93.08 (Mr.Đạt) để được tư vấn

Cùng nhà cung cấp Xem tất cả

Sản phẩm tương tự Xem tất cả